Xhaka: Sau hôm qua, còn kẻ nào muốn anh ra đi nữa

Khoảnh khắc pháo đài Emirates bùng nổ khi Granit Xhaka kết liễu Manchester United.

Từng có thời điểm bị CĐV căm ghét, ruồng bỏ thậm chí dọa giết nhưng Xhaka vẫn chọn cách ở lại chiến đấu. Nếu Xhaka ra đi, anh đã để những người ghét bỏ và chửi rủa anh thắng. Trái tim Xhaka mách bảo mình không thể rời khỏi Arsenal theo cách này được.

Bây giờ chúng ta đều biết đó là một quyết định hoàn toàn đúng đắn bởi vì Xhaka vẫn ở đây, là thủ lĩnh tinh thần cho đàn em và là người kết liễu Quỷ đỏ bằng một siêu phẩm.

Cách đây không lâu Xhaka tâm sự về ý nghĩa của sự tôn trọng. Tối qua khoảnh khắc CĐV hò reo khi anh ăn mừng và Xhaka đáp lại họ bằng nụ hôn gió thì chắc chắn Xhaka đã dành lại được sự tôn trọng từ các Gooner.

xhaka-gam

Sự chuyên nghiệp và trung thành của Xhaka là không phải bàn, với tập thể gồm nhiều cầu thủ trẻ, sau mùa giải này chắc chắn sẽ có nhiều đội lăm le thì Xhaka sẽ là tấm gương cho họ nhìn vào. Hãy trung thành và đừng chọn cách ra đi khi chưa làm được gì cho đội bóng này.

Các Fan pháo thủ sau khi chứng kiến màn trình diễn lóe sáng của Xhaka đều có nhận xét tích cực. Sau đây là 1 số ý kiến:

“Rõ ràng hiện tại hay mùa sau thì băng đội trưởng ở Ars chả ai phù hợp hơn Xhaka. Nhưng sau vụ drama từ thời Unai thì thầy Ta chắc cũng không muốn tạo thêm áp lực cho Xhaka vì cái tấm băng thủ quân nữa. Chứ người có tiếng nói nhất trong phòng thay đồ thì là Xhaka rồi.”- Huy Lê cảm  nhận.

xhaka-gam

“Nói chung Xhaka cũng rút được nhiều kinh nghiệm r. sau cái thẻ đỏ với manC thì thấy xhaka cũng biết tiết chế thái độ lại ( chắc cũng nhận ra dc là mình bị đì ở EPL.  Xhaka chỉ bị duy nhất cái xử lý hơi chậm nếu bị ép liên tục thôi chứ nếu vệ tinh xung quanh toàn partey oder , toàn mấy ông biết thoát pressing tốt với k chuyền những quả khiến xhaka vô thế khó thì Xhaka làm tốt nhiệm vụ trong trận của mình đấy chứ.”– An Phát cho hay.

“Nói gì nói chứ nhiều lúc bóp team xui rủi với bị tụi tài đì thì Xhaka thực sự rất quan trọng với Ars cả chuyên môn lẫn phòng thay đồ, biết cách sắp xếp nhân sự với đội hình để hạn chế đi nhược điểm của Xhaka thì Xhaka đá tốt có thay máu thì cũng phải giữ lại vài nhân tố thủ lĩnh, truyền dạy cho đàn e, Giờ mà soi lại hết thì X34 vẫn xứng đáng 1 slot.”– Diệp Tâm bày tỏ.