Sir.Alex:”Tôi mong Ten Hag sẽ kiểm soát được tình hình M.U hiện tại”

Đang trên đường đến trường đua ngựa, Cựu HLV huyền thoại- Sir Alex Ferrguison bất ngờ được hỏi về tình hình đội bóng cũ Man United và câu chuyện Erik Ten Hag được bổ nhiệm ngồi ghế nóng câu lạc bộ.

Như đã biết,không mất quá nhiều thời gian để M.U thuyết phục được Erik Ten Hag gia nhập, trở thành tân thuyền trưởng của đội bóng, M.U đang sở hữu 1 huấn luyện viên tài năng khi họ chỉ mất có 2 triệu Euro để giải phóng hợp đồng cho vị chiến lược gia người Hà Lan;  Ten Hag sẽ ký hợp đồng đến năm 2025 với United kèm theo điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Ông rất được kỳ vọng sẽ giúp quỷ đỏ lột xác thời gian tới.

Hôm nay 28/4, Phóng viên của Daily Mails đã bắt bắt HLV huyền thoại của M.U- Sir Alex Ferguison đang trên đường từ trường đua ngựa trở về nhà. Khi được hỏi về Erik Ten Hag,  người đàn ông huyền thoại người Scotland cho biết:

“Chà, tôi nghĩ sự thay đổi là cần thiết. hy vọng cậu ấy sẽ sớm kiểm soát được hình hình rối ren hiện tại. Hy vọng thế, chỉ vậy thôi.

Rõ ràng cậu ấy đang tiếp quản một tập thể khó gắn kết. Việc cậu ấy cần làm lúc này là giải quyết mọi chuyện trong phòng thay đồ. “

Trong khi đó, cựu danh thủ Dwight Yorke cho hay: “Tôi nghĩ rằng [Ten Hag] đã nhận một công việc rất khó khăn. Đơn giản là vì hiện tại, Man Utd là một câu lạc bộ bóng đá có chút thảm họavề mặt nhân sự và vị trí của đội bóng.”

Kể từ thời hậu Sir Alex năm 2013, Man United đã đi chệch hướng tròn 10 năm, đến nay họ vẫn chưa thể giành được chức vô địch Premier League nào. Thậm chí quỷ đỏ còn phải chật vật giành vé tham dự Champions League, bất chấp việc họ vẫn là đội bóng có thương hiệu số 1 thế giới với những khoản doanh thu kếch xù.