Erik Ten Hag tiếp thu di chỉ của Rangnick:”Sẽ phải mua thêm ít nhất 10 cầu thủ nữa”

Hlv Rangnick sau trận đấu với Liverpool thì có nói là “Sẽ có một cuộc tái thiết ở đây. Sáu, bảy, có lẽ mười người chơi mới sẽ đến ”.

Dịch ra là như thế nào? Riêng khoản cho đi tự do Manchester United đã mất 6 người đội 1 rồi: Lee Grant, Juan Mata, Edinson Cavani, Nemanja Matic, Jesse Lingard, và Paul Pogba. Nên Rangnick nói là đúng và cũng không bất ngờ. Quan trọng là làm như thế nào?

erik-ten-hag-tiep-thu-di-chi-cua-rangnickse-phai-mua-them-it-nhat-10-cau-thu-nua

Với việc không có tiền vì tạch C1, thì cách Manchester United muốn có 6-7 sự thay đổi bù cho những nhân sự đã rời đi, chưa nói tới mang về thêm gọi là tăng cường lực lượng, bằng 2 cách:

– Đôn hàng trẻ: Hannibal, Garnancho, Garner, Laird và vài cầu thủ khác.

– Nhặt hàng hết hạn hợp đồng của các đội khác: Dybala, Rudiger, Kamara, O.Dembele và nhiều cầu thủ khác.

Việc mua các cầu thủ đang còn có hợp dồng dài hạn từ các clb khác, cùng lắm 4 người vì quỹ tiền cũng có hạn. Nên các bạn cứ nhìn về 2 cách kia thôi.

Mẫu tham khảo từ Pep và Klopp (2 ảnh dưới) để mọi người biết mà đặt kì vọng là clb xây lại tới đâu, xây như thế nào, có dồn sức cho Erik ten Hag hay không? Hay lại là như các đời hlv trước.

erik-ten-hag-tiep-thu-di-chi-cua-rangnickse-phai-mua-them-it-nhat-10-cau-thu-nua

erik-ten-hag-tiep-thu-di-chi-cua-rangnickse-phai-mua-them-it-nhat-10-cau-thu-nua

– Klopp mua năm 1 10 cầu thủ, năm 2: 9 cầu thủ

 Pep mang về 10, năm 2: 9 cầu thủ

– Ole mùa 1: mang về 4, mùa 2: 5 người.

Bản thân Erik ten Hag phải nhảy vào làm mới biết được độ khó và sức nóng, cũng giống như Rangnick khi về đã khen đội hình Manchester United là tốt và có chiều sâu nhưng bây giờ thì lại khác. Nên việc ủng hộ và mua bán cầu thủ cũng chiếm 50% kế hoạch tái cơ cấu của clb rồi.

Anh em M.U phải xác định  top 4 xa dần rồi, đừng để những trận thua của Arsenal hay Spurs tạo hy vọng nhiều rồi lại thất vọng làm chi.

Quân đã vắng lỗ chỗ đã đành, chiến thuật tiếp cận cũng chả đúng đắn nốt thì ngửa. Tăng quân số ở mid cũng chả làm gì, khi ai cũng biết Liverpool đá cánh tốt thế nào, một đường xuyên tuyến thôi là hết phim còn đâu. Hậu vệ biên United thì à mà thôi. Out trình.

Không có gì đặc sắc, cũng khuyên anh em không nên quá buồn, chấp nhận sự thật đang kém, chờ HLV mới xem thế nào thôi. Làm cốc cafe sáng thư giãn nào.