Chiellini thừa nhận Arsenal sở hữu ngôi sao quá tốc độ

Huyền thoại đội tuyển Italia – Giorgio Chiellini cho rằng Saka quá nhanh so với tốc độ của anh. 

Chiellini khẳng định Saka quá tốc độ

Ở thời điểm hiện tại, Chiellini đã 38 tuổi và đang ‘dưỡng già’ tại Mỹ trong màu áo Los Angeles. Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh trong sự nghiệp đó là màn so tài với Saka trong khuôn khổ chung kết Euro 2021. 

chiellini-thua-nhan-arsenal-so-huu-ngoi-sao-qua-toc-do
Chiellini thừa nhận Arsenal sở hữu ngôi sao quá tốc độ.

Còn nhớ ở trận đấu đó, Ý đã lên ngôi vô địch nhờ đánh bại tuyển Anh sau loạt luân lưu đầy cân não. Đáng chú ý, Saka là một trong những ngôi sao Tam sư đã đá hỏng pen. Tuy nhiên, có một điểm nhấn của sao trẻ Arsenal mà Chiellini mãi không thể nào quên. 

Vào sân ở phút 70, Saka vào sân thay người. Anh vượt qua Chiellini bên phía cánh phải nhưng lại bị hậu vệ dày dặn kinh nghiệm nắm lấy áo và kéo ngã. Đó là khoảnh khắc được nhiều người nhớ nhất tại giải vô địch châu Âu diễn ra năm ngoái. 

saka-arsenal
Huyền thoại đội tuyển Italia – Giorgio Chiellini cho rằng Saka quá nhanh so với tốc độ của anh.

Mới nhất, Chiellini đã chia sẻ với tờ The Times: ‘Việc kéo ngã Saka được xem là một trong những ký ức mà tôi mãi không quên tại Euro 2021. 

Tôi đã phạm lỗi theo cách của mình, đó là cách tốt nhất để tôi cản cậu ấy và đưa bóng ra ngoài. Saka vượt qua tôi và điều tôi cần làm ngay là phải nắm lại cậu ấy. 

Nói thật là Saka quá nhanh so với bản thân tôi. Nếu chần chừ, cậu ấy có thể sẽ tạo ra tình huống nguy hiểm. Nếu có thể bắt đầu 1 tới 2s trước đó, tôi có thể đuổi kịp Saka. Thế nhưng cậu ấy đã vượt qua thì cách duy nhất để tôi ngăn cản đó là giữ lấy cậu ấy’.